Top 5 phong thủy xấu cho căn nhà và cách hóa giải

Phong thủy được rất nhiều gia chủ quan tâm trong quá trình xây dựng cũng như hoàn thiện căn nhà của mình. Với quan niệm phong thủy tốt sẽ mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Tuy nhiên, có rất nhiều gia chủ đã mắc phải lỗi phong thủy ngoài ý muốn do tìm hiểu chưa kỹ hoặc áp dụng quy tắc phong thủy không phù hợp với căn nhà của mình. 

Vậy cùng Lvwindow tìm hiểu và khắc phục những lỗi sai phong thủy trong bài viết dưới đây nhé!

Phong thủy xấu – Nhà thấp hơn mặt đường

Một ngôi nhà được cho là phong thủy tốt khi trước nhà là một không gian mở thoáng. Không gian ấy có thể là bãi cỏ xanh,… mang nguồn năng lượng nhẹ nhàng vào căn nhà. Với những căn nhà bị thấp hơn so với mặt đường thì khi nhìn ra ngoài sẽ bị đập ngay vào 1 bức tường. Theo quan niệm, việc có bức tường cản ngay cửa sẽ khiến cuộc sống của gia chủ luôn gặp phải vật cản, việc làm ăn sẽ khó thuận lợi.

Nếu căn nhà bạn gặp phải trở ngại như trên, hãy luôn giữ cho phí trước cửa sáng và thoáng nhất. Nếu gia đình bạn buôn bán, kinh doanh thì nên chuyển nhà là tốt nhất!

phong thủy xấu nhà thấp hơn mặt đường

 

Phong thủy xấu – Phía sau nhà có độ dốc

Nếu đằng sau nhà bạn có một con dốc thì bạn hãy để ý để không phạm phải phong thủy xấu nhé. Theo phong thủy, phía sau nhà có con dốc thì gia chủ đang dần tuột mất những quý nhân phù trợ. Việc này không nhũng làm năng lượng đọng trong nhà trượt ra ngoài khó tích lũy được tài chính. Mà còn làm giảm sút cả về các mối quan hệ, sức khỏe, công danh.

Nếu nhà bạn đang gặp trắc trở này, bạn nên dựng hàng rào, lắp thêm đèn ở phía sau nhà để ngăn chặn năng lượng tuột khỏi nhà.

 

Phong thủy xấu – Phạm mũi tên độc

Với những ngôi nhà nằm giữa ngã ba đường sẽ hay phạm phải phong thủy xấu. Theo quan niệm đó là phạm phải mũi tên độc. phạm mũi tên độc nghĩ là trước cửa căn nhà có đường đâm thẳng vào. Nếu cửa nhà hướng Tây nam thì ảnh hưởng đến người phụ nữ trong gia đình hoặc mọi người trong nhà hay gặp bất trắc. Nếu cửa nhà hướng Đông thì mối quan hệ gia đình dễ bất hòa hoặc đề phòng người con trai lớn.

Nếu căn nhà bạn đang gặp trở ngày này, bạn có thể treo gương bát quái lồi trước cửa nhà để hóa giải phạm phong thủy.

Phong thủy xấu nhà trúng mũi tên độc

 

Phong thủy xấu – Bếp hướng Tây Bắc

Góc hướng Tây bắc của một ngôi nhà thường là vị trí đại diện cho trụ cột gia đình. Với văn hóa người Việt thì người đàn ông thường là trụ cột gia đình. Vậy nên nếu góc này bị ảnh hưởng bởi lửa, ví dụ như bếp, bình nước nóng hay bếp nướng,… sẽ bị phạm phong thủy xấu. Việc phạm phong thủy xấu này cần đề phòng về tai nạn, bệnh tật, công việc trắc trở hoặc phá sản,.. cho trụ cột gia đình.

Nếu căn nhà bạn đang gặp trắc trở này, bạn có thể thay bếp ga bằng bếp điện để hạn chế ảnh hưởng của lửa. Nhưng cách tốt nhất là không nên đặt bếp ga, vật phát hỏa tại góc nhà Tây Bắc.

 

Phong thủy xấu – Giường ngủ đối diện phòng tắm

Nếu nhà bạn vị trí của giường ngủ đang đối diện với phòng tắm thì bạn đang phạm phong thủy xấu. Việc đặt giường ngủ như vậy dễ gây nên các bệnh về xương khớp hay thất thoát về tiền bạc. Hơn nữa, gia chỉ sẽ dễ hấp thụ năng lượng tiêu cực từ phòng tắm, nhà vệ sinh.

Nếu nhà bạn đang gặp trắc trở này, bạn nên di chuyển giường ngủ sang vị trí khác. Nếu không thể di chuyển, bạn nên xây tường bao quanh toàn phòng ngủ và đóng cửa để cách ly khỏi phòng tắm.

phong thủy xấu giường kê đối diện nhà tắm

Trên đây là Top 5 phong thủy xấu đại kị cho nhà ở mà bạn có thể tham khảo để kiểm tra xem nhà mình tốt hay xấu và tìm hướng khắc phục, nhằm mang lại những điều may mắn và suôn sẻ cả năm cho gia đình.

Liên hệ với chúng tôi:

Tại: HA4.02 Vinhomes Marina cầu rào 2, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

Hotline: 0904 944 885

Website Cửa nhôm cao cấp: lvwindow.vn

Website Nội thất cao cấp: Lvhome

Fanpage cửa nhôm cao cấp Lvwindow

Fanpage nội thất cao cấp Lvhome

YoutubeLVWINDOW VIETNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.