Hiển thị tất cả 5 kết quả

Phụ kiện cửa nhôm Cmech

Bản lề cửa nhôm Cmech

Giá: Liên hệ

Bản lề Cmech làm từ nhiều linh kiện cao cấp ghép lại chính xác nên hoạt động trơn chu, bền bỉ, tải trọng cao.

Phụ kiện cửa nhôm Cmech

Bánh xe cửa nhôm Cmech

Giá: Liên hệ

Bánh xe cửa nhôm Cmech có các ưu điểm như độ cứng, độ chịu lực cao.

Phụ kiện cửa nhôm Cmech

Đầu chia cửa nhôm Cmech

Giá: Liên hệ

Đầu chia cửa nhôm Cmech chất lượng cao, có độ cứng, độ bền bỉ tuyệt vời

Phụ kiện cửa nhôm Cmech

Phụ kiện khóa đa điểm Cmech

Giá: Liên hệ

Khóa đa điểm Cmech được mạ bề mặt chống muối, chống ăn mòn cao cấp có độ bền cao. Mọi chi tiện trong khóa có độ cứng, sự dày dặn lớn nhất.

Phụ kiện cửa nhôm Cmech

Phụ kiện tay nắm cửa nhôm CMECH

Giá: Liên hệ

tay nắm cmech phong cách Âu, Mỹ bao gồm tay nắm cửa London, tay nắm cmech Koln, tay nắm cmech Metro, tay nắm cmech New York, tay nắm cmech Berlin.

 

Được thành lập tại Mỹ, CMECH với hơn 25 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất phụ kiện cửa sổ và cửa đi cao cấp, chủ yếu phục vụ các khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương.

Với quan hệ đối tác rộng khắp trên toàn cầu cho phép CMECH giữ liên lạc chặt chẽ với các đối tác, nhà thiết kế và nhà đầu tư. Triết lý đổi mới sản phẩm và dịch vụ của CMECH được thể hiện qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sự thoải mái, an toàn, hiệu quả năng lượng và hiệu suất, cho phép CMECH liên tục cung cấp giá trị vượt trội thông qua các dịch vụ chất lượng cao.

Triết lý của CMECH là luôn đổi mới sản phẩm và dịch vụ, được thể hiện trong các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sự an toàn, tiết kiệm năng lượng và hiệu suất, giúp CMECH liên tục cung cấp những giá trị vượt trội cho Khách hàng thông qua các dịch vụ chất lượng cao.

Hiện nay, CMECH chiếm 70% thị phần của sản phẩm Phụ kiện cửa ở thị trường Hoa Kỳ. Mục tiêu của chúng tôi cùng với CMECH là hiểu được nhu cầu của bạn, mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng và sáng tạo, cung cấp những trải nghiệm Phụ kiện cửa tuyệt vời.

tay nắm phụ kiện cmech
tay nắm cmech phong cách châu Âu

1. NEW YORK: Phong cách dành riêng cho thị trường Mỹ. Thể hiện đặc trưng phong cách mạnh mẽ đầy tinh tế.

2. BERLIN: Thiết kế dành cho thị trường Đức, với sự chắc chắn pha trộn chút cổ điển với những đường cong mềm mại.

3. KOLN: Phong cách kinh điển của ngành phụ kiện, thiên về sự đơn giản và an toàn. Đây cũng là phong cách đặc trưng của hầu hết các hãng phụ kiện trên Thế giới.

4. METRO: Tay nắm dạng thanh, dành riêng cho cửa đi trượt, tạo ra khoảng mở tối đa. Đây là thiết kế nhận được đánh giá cao của thị trường và tích hợp rộng rãi cho hầu hết các loại profile.

5. LONDON: Tay nắm vòng, chủ yếu dành cho cửa đi trượt, với thiết kế đường cong quyến rũ, chuyên dành cho những không gian đòi hỏi cao về sự sang trọng.

CMECH COLORS – VŨ ĐIỆU SẮC MÀU

Đời sống phát triển khiến cho nhu cầu CÁ NHÂN HÓA MÀU SẮC đã không còn chỉ là vấn đề của ngành thời trang, mà nó đã ảnh hưởng sâu rộng tới lĩnh vực Kiến trúc Xây dựng. Theo đó, Khách hàng ngày càng đòi hỏi sự đa dạng hơn về màu sắc, nhất là ở phân khúc CAO CẤP.

Trên hành trình chinh phục sự hoàn mỹ, đội ngũ R&D đa quốc gia của CMECH không ngừng lắng nghe nhu cầu khách hàng và cho ra đời những gam màu tinh túy nhất cho PHỤ KIỆN CỬA NHÔM.

phụ kiện cmech

Xin giới thiệu Bộ sưu tập Bảng màu CMECH tiêu chuẩn 2020 đến Quý khách hàng:

NHÓM A: Công nghệ Sơn tĩnh điện (Powder Coating):
– Mã màu 09: Trắng (White)
– Mã màu 10: Đen (Black)

NHÓM B: Công nghệ Chống muối biển (M-treatment):
– Mã màu 01: Bạc (Silver)
– Mã màu 02: Sâm panh (Champagne)
– Mã màu 11: Vàng (Gold)
– Mã màu 12: Nâu sậm (Bronze)
– Mã màu 13: Đồng đỏ (Copper)

NHÓM C: Công nghệ Phủ gương (PVD):
– Mã màu 08: Vàng (Gold)

Về tổng quan, Nhóm A là màu cơ bản và có giá thành hợp lý nhất. Nhóm B ngoài tính năng nổi bật là Chống muối biển thì M-treatment là màu đột phá có hiệu ứng rất khác biệt khi nhìn thực tế. Nhóm C dành riêng cho một vài mã có yêu cầu đặc biệt về sự sang trọng, thường dành cho những vị trí cần điểm nhấn.

Phụ kiện cao cấp CMECH cũng là đối tác chiến lược của các thương hiệu cửa nhôm cao cấp như CIVRO, CINALLVWINDOW, cùng góp phần tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống.