Nhôm định hình và ưu điểm của nhôm định hình

1. Nhôm định hình là gì?

Nhôm định hình là loại nhôm đã được qua xử lý công nghiệp, giúp cho phát huy các tinh chất đặc trưng của nhôm nói chung lên mức cao nhất. Nhôm định hình hay còn có các tên gọi khác như là: thanh nhôm định hình, nhôm profile, máng nhôm định hình,.. có những đặc điểm ưu việt phù hợp trong viêc tạo nên các kiến trúc nhà cửa, biệt thự sang trọng.

Nhôm định hình còn được gọi là nhôm profile

Những sản phẩm như cửa đi, cửa sổ, cửa lùa phòng khách,.. ngày nay rất được ưa chuông sử dụng vật liệu nhôm định hình để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao. Cửa kính nhôm cao câp, hay cửa sổ lùa 3 cánh luôn được các chủ nhân của các căn hộ sang trọng ưu tiên trong viêc hoàn thiện căn nhà của mình.

2. Ưu điểm vượt trội của nhôm định hình

Ưu điểm của nhôm định hình

Nhôm định hình với các tính chất ưu việt trong quá trình sản xuất đã giúp ích rất nhiều trong việc thi công và hoàn thiện các căn biệt thự sang trọng, giúp tôn vinh vẻ đẹp bề ngoài cho căn nhà. Một số tính chất của nhôm định hình có thể kể đến là:

  • Chịu lực tốt: Việc thiết kế cấu trúc tạo nên các thanh nhôm định hình có những rãnh, vách, độ trống giữa các rãnh,….được tính toán kỹ lưỡng nhằm tạo sống tăng cường, giúp cho các thanh nhôm chịu lực tôt hơn so với các sản phẩm nhôm thông thường. Đặc biệt với dòng sản phẩm có thêm cầu cách nhiệt thì khả năng chịu lực của thanh nhôm sẽ tốt hơn hẳn, giúp cho việc thiết kế các căn hộ trở nên dễ dàng hơn và chắc chắn hơn.
  • Khả năng cách nhiệt, cách âm: Trong ngành cửa nhôm cao cấp, nhôm định hình thường được dùng để làm khung cửa đi, cửa sổ. Kết hợp với hệ gioăng cao su EPDM, cửa nhôm cao cấp sử dụng thanh nhôm định hình sẽ đạt được độ khít tuyệt đối, giúp cho cửa đi lại kín gió, kín nhiệt giảm khả năng tăng nhiệt độ từ ngoài trời, âm thanh được cách âm tốt nhất.
  • Tải trọng nhẹ: Do cấu trúc nhôm định hình thường được thiết kế rãnh, vách, đồng thời
  • Dễ dàng vệ sinh, bảo trì: Tính chất không rỉ sét, bền màu theo thời gian, cửa nhôm sử dụng nhôm định hình và kính cường lực có thể dễ dàng vệ sinh và thay thế.

3. Ứng dụng trong đời sống của nhôm định hình

Với các đặc trưng ưu việt của nhôm định hình, chúng thường được sử dụng trong việc hoàn thiện các căn biệt thự sang trọng, các công trình lớn cần tối ưu về thiết kế. Cửa nhôm kính cao cấp của các thương hiệu trên thế giới như: CIVRO, CMECH,… cũng sử dụng nhôm định hình để sản xuất các sản phẩm cửa lùa, cửa sổ nhôm kính hay cửa hất nhôm kính.

Ứng dụng trong đời sống của nhôm định hình

LVWINDOW là đơn vị chuyên sản xuất cũng như cung cấp các hàng nhập khẩu về cửa từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nếu như các bạn vẫn chưa rõ về đặc tính của các sản phẩm cửa nhôm, bạn có thể liên hệ đến LVWINDOW để được tư vấn tận tình.

Liên hệ với chúng tôi:

Tại: HA4.02 Vinhomes Marina cầu rào 2, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

Hotline: 0904 944 885

Website Cửa nhôm cao cấp: lvwindow.vn

Website Nội thất cao cấp: Lvhome

Fanpage cửa nhôm cao cấp Lvwindow

Fanpage nội thất cao cấp Lvhome

YoutubeLVWINDOW VIETNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.