Giải pháp tăng tính an toàn, chống trộm cho cửa nhôm Xingfa lên 10 lần LVWINDOW Hải Phòng

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số linh kiện do công ty LVWINDOW thiết kế sử dụng cho dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa của chúng tôi. Như trong phần giới thiệu sản phẩm cửa nhôm Xingfa tại website của chúng tôi đã giới thiệu sơ qua về những linh kiện cửa nhôm Xingfa đẹp có tính an toàn cao hơn. https://lvwindow.vn/phu-kien-cua-nhom-cmech/

Bản lề cửa nhôm

Như quý vị thấy, chúng tôi chuẩn bị 2 bộ cửa nhôm Xingfa. Cả hai bộ cửa này, chúng tôi sử dụng phụ kiện Cmech gồm bản lề 4D và bộ khóa đa điểm Cmech chính hãng. Trong đó, bộ cửa phía bên tay phải, chúng tôi sử dụng những linh kiện được bán sẵn theo bộ khóa. Còn bộ cửa nhôm bên tay trái, chúng tôi thay thế những linh kiện bán sẵn bằng những phụ kiện do chúng tôi thiết kế. 

điểm khóa kinlong chống trộm của nhôm
điểm khóa kinlong chống trộm của nhôm

Đánh giá khóa đa điểm cửa nhôm

Đầu tiên là về bộ cửa có linh kiện bán sẵn. Bộ khóa đa điểm cửa nhôm Xingfa có rất nhiều thiết kế khác nhau. Bao gồm phần tay nắm, phần khóa và kèm theo 2 điểm khóa phụ (đầu biên). Bộ cửa này chúng tôi đã test thử xem mức độ an toàn. Điểm khóa phụ này khi chúng ta đóng mở cánh cửa sẽ được giữ lại bới vấu gắn trên khung bao. Vấu cửa Kinlong trơn nên tính an toàn không cao, dễ bị gãy cửa hơn. Khóa cửa Kinlong được làm từ inox 304. Vít bắn giữ dính ngay ở gân cửa nhôm Xingfa. Như vậy bắn sẽ khá khó và không được đẹp. 

Với cửa đã được thay thế linh kiện, khóa được làm từ hợp kim nhôm 052. Sản phẩm nhìn rất sắc sảo và đẹp. Vấu cửa tạo rãnh. Khi khóa cửa, đầu biên sẽ gài vào rãnh này. Với phụ kiện của chúng tôi, khóa sẽ nhẹ hơn. Có thể sử dụng thay thế cho những linh kiện của hãng khóa khác. 

Điểm khóa phụ chống chộm của nhôm lvwindow thiết kế
Điểm khóa phụ chống chộm của nhôm lvwindow thiết kế

Khóa Kinlong khi khóa vào nó sẽ ăn không chắc. Còn với linh kiện chúng tôi, khóa sẽ ăn chắc, tính năng chống cạy cửa tốt hơn. Việc cạy cửa trở nên khó khăn. Toàn bộ linh kiện này đều làm bằng hợp kim nhôm 052, có độ bền cao, đảm bảo chống oxy hóa, chống mưa nóng cực tốt, không lo hư hỏng. Còn với Kinlong được làm từ kẽm, gang nên chỉ sau vài năm nó sẽ bị đen, xuất hiện lấm chấm. 

Tại sao nên sử dụng phụ kiện cửa nhôm do LVWINDOW thiết kế

Bởi vì, ở cửa nhôm Xingfa, để có một bộ khóa có tính an toàn thì ta phải sử dụng những loại khóa cao cấp. Nó rất là mắc tiền. Giá thành cửa cũng vì vậy mà đẩy lên rất cao. Và nhiều linh kiện sẽ không phù hợp với thiết kế nhôm. Chúng ta phải phá vỡ kết cấu mới gắn được. Còn linh kiện do chúng tôi thiết kế ra thì có thể ứng dụng trên những bộ khóa như Kinlong, Draho,… Giá thành không nhỉnh lên nhiều nhưng chất lượng, về tính năng an toàn nó sẽ giống như những bộ khóa cao cấp. Và nó sẽ được thiết kế đồng bộ với nhôm Xingfa. Quý vị không phải lo lắng về vấn đề phá vỡ kết cấu, phải chế mới gắn được. Hiện nay, trên thị trường, bộ khóa có tính toàn cao gắn vào Xingfa được chỉ có hãng Bogo. Giá thành gấp 3 lần Kinlong và gần 4 lần so với Draho. Sử dụng những bộ khóa này thì bộ cửa của quý vị an toàn cao nhưng giá thành rất cao. Với linh kiện của chúng tôi, giá thành cửa không cao, chất lượng tương đương với hàng cao cấp. Ngoài ra, chúng tôi còn có một số linh kiện khác thay thế tối ưu hơn so với linh kiện bán sẵn.

 

Nếu quý vị đang có nhu cầu làm cửa nhôm Xingfa tại Hải Phòng hay các sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp khác, có thể liên hệ với LVWINDOW https://lvwindow.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.