Điều cần biết về cửa sổ nhôm kính dành cho các tòa nhà

Ngày nay nhiều loại cửa sổ đặc biệt là cửa sổ nhôm kính nhập khẩu không chỉ giúp khách hàng tối ưu về chi phí mà còn tăng tối đa về độ bền cũng như về mặc thẩm mỹ của sản phẩm. Cửa sổ nhôm kính là loại kính cường lực được xử lý qua nhiều quá trình, công đoạn khác nhau, giúp cho sản phẩm tăng được các ưu điểm như về độ bền, tính thẩm mỹ,…

Để giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa cửa kính cho các tòa nhà thương mại, LV WINDOW sẽ cung cấp cho quý khách hàng một số thông tin cần lưu ý khi chọn sản phẩm cửa sổ cho các tòa nhà thương mại.

1. Chất liệu khung nhôm và chất liệu kính

Cửa sổ nhôm kính cho tòa nhà thương mại

Ngày nay với sự phát triển công nghệ, nhiều vật liệu được đưa vào sử dụng trong việc thiết kế sản phẩm cửa nhôm kính. Điển hình chất đó chính là nhôm định hình. Nhôm định hình hội tụ rất nhiều ưu điểm như: nhẹ, bền, dễ định hình theo mong muốn,.. nên nhôm hiện được sử dụng trong việc thiết kế khung nhôm cho cửa sổ.

Về kính thì có dòng kính cường lực hay còn được gọi là kính an toàn (Tiếng Anh: tempered glass) được thiết kế với độ bền cao, khi bị vỡ sẽ tạo ra các mảnh nhỏ giảm sát thương trong quá trình vận hành. Kính cường lực về mặt thẩm mỹ cao dễ dàng phối màu để tạo ra các sản phẩm đa dạng.

2. Hiệu suất và tính năng đa dạng

Cửa sổ nhôm kính rất đa dạng về mẫu mã: từ cửa sổ mở, cửa sổ lùa, cửa sổ mở hất,… để khách hàng có thể tùy chọn phù hợp với từng vị trí của công trình.

Cửa sổ nhôm kính còn có khả năng cách nhiệt cách âm, việc sử dụng tính năng này cho các tòa nhà thương mại giúp cho công trình có thể tiết kiệm chi phí điện cho công trình và giảm thiểu tiếng ồn trong công trình.

Cửa sổ nhôm kính mở hất

Độ bền cao cũng là một ưu điểm để khách hàng có thể lựa chọn cửa sổ kính nhôm ( loại kính cường lực) để có thể thiết kế cho công trình. Nó có thể giúp cho công trình giảm thiểu việc sửa chữa, cũng như là đảm bảo về sức khỏe cho các khách hàng sử dụng tòa nhà thương mại.

Trên đây là một số điều lưu ý khi quý khách hàng cần phải biết để chọn được sản phẩm như ý. Nếu như quý anh chị, còn có nhu cầu khách về các loại cửa sổ dành riêng cho các công trình thương mại đặc biệt là ở khu vực Hải Phòng, LVWINDOW sẵn sàng dành thời gian để tư vấn cho các anh chị.

Liên hệ với chúng tôi:

Tại: HA4.02 Vinhomes Marina cầu rào 2, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

Hotline: 0904 944 885

Website Cửa nhôm cao cấp: lvwindow.vn

Website Nội thất cao cấp: Lvhome

Fanpage cửa nhôm cao cấp Lvwindow

Fanpage nội thất cao cấp Lvhome

YoutubeLVWINDOW VIETNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.