Hiển thị tất cả 5 kết quả

Giá: Liên hệ

Mẫu cửa đi mở quay 4 cánh nhôm Xingfa nhập khẩu, tem đỏ Quảng Đông, màu cafe, kết hợp với kính an toàn 2 lớp 6.38 li màu trắng trong.

Giá: Liên hệ

Cửa trượt quay nhôm kính này đóng mở nhẹ nhàng, không có ray, không chiếm diện tích hai bên.

Cửa nhôm kính Quảng Ninh

Cửa nhôm Xingfa tại Uông Bí Quảng Ninh

Giá: Liên hệ

Cửa nhôm Xingfa tại Uông Bí Quảng Ninh 4 cánh màu cafe, kính Hải Long

Giá: Liên hệ

Bộ cửa trượt quay này tích hợp cả 3 loại thiết kế cửa nhôm trong 1 sản phẩm. Thứ nhất là cửa trượt. Cửa trượt 4 cánh thông thường chúng ta chỉ mở được một nửa diện tích và ở dưới vẫn có ray nên đi lại bị vướng. Bộ cửa còn tích hợp luôn cả cửa trượt treo

Giá: Liên hệ

Công trình cửa nhôm Xingfa tại Hạ Long Quảng Ninh nhập khẩu có tem đỏ Quảng Đông và kết hợp kính an toàn 2 lớp 6.38 li, phụ kiện Kinlong chính hãng

Tại Quảng Ninh có rất nhiều mẫu cửa nhôm đa dạng khác nhau. Hôm nay, LVWINDOW sẽ giới thiệu tới các bạn các mẫu cửa nhôm kính tại Quảng Ninh mà chúng tôi đã thi công.

Công trình cửa nhôm Xingfa cho nhà Anh Hưng tại Hạ Long Quảng Ninh

Nhôm XingFa Quảng Đông được LVWINDOW nhập khẩu chính hãng và thi công tại Quảng Ninh trên 10 năm. Nhôm có chất lượng cao, các công trình sau 10 năm vẫn trông như mới.

Công trình nhà anh Hưng sử dụng toàn bộ bằng cửa nhôm XingFa bao gồm của sổ nhôm XingFa 4 cánh lùa, của ra vào nhôm xingfa 2 cánh mở, các của đi trong nhà 2 cánh, của chính 3 cánh lùa.

Công trình cửa nhôm Việt Pháp nhà Anh Sơn tại Móng Cái Quảng Ninh

 

Công trình cửa nhôm Civro nhà Anh Bình tại Bãi Cháy Quảng Ninh

 

Công trình cửa nhôm Cinal nhà Chị Dung tại Uông Bí Quảng Ninh