6 Mẫu cửa nhôm hệ đẹp ưa chuộng nhất 2021

Cửa nhôm hệ là gì? Trước đây chúng ta từng biết đến hệ 700, hệ 1000, các dòng cửa Đài Loan, độ dài trung bình là 8zem đến 1,2 ly, màu sắc khá tốt, bền đẹp và gắn bó với thị trường Việt Nam khá là lâu. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, chúng ta biết tới thêm những hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu. Ngoài cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, ta còn có hệ khác nữa. Xingfa có hệ 55, hệ 93… Trong bài viết này, LVWINDOW xin giới thiệu đến các bạn một số hệ cửa nhôm hay được sử dụng trên thị trường.

1. Cửa nhôm xingfa hệ 55

Cửa nhôm đầu tiên mà chúng mình muốn giới thiệu đến các bạn là cửa nhôm Xingfa hệ 55 nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc. Cửa nhôm này có độ dày 2 li, có nhiều màu khác nhau như màu xám ghi, màu trắng sữa, màu vân gỗ, màu đen… Trong đó, xám ghi là màu phổ biến nhất trong những năm gần đây. Bởi vì màu này có độ sạch tốt, thích hợp thời tiết trong nước.

mẫu cửa nhôm hệ xingfa 55

Về phụ kiện, chúng ta có thể sử dụng nhiều phụ kiện như phụ kiện Kin Long, phụ kiện Roto, phụ kiện Cmech… Đây đều là những phụ kiện cao cấp, có thể sử dụng cho cửa nhôm xingfa. Giá thành sẽ nhỉnh hơn chút.

Cửa nhôm hệ 55 Xingfa Quảng Đông không chỉ sử dụng cho nhà phố mà còn nhiều nhà cao cấp khác. 

Xem các mẫu cửa nhôm Xingfa Hải Phòng tại: https://lvwindow.vn/cua-nhom-kinh-xingfa-hai-phong/

2. Cửa nhôm xingfa nhập khẩu 100% Quảng Đông hệ vát cạnh

mẫu cửa nhôm xingfa vát cạnh

Cửa nhôm kính thứ hai cũng là một dòng cửa nhôm Xingfa Quảng Đông, được nhập khẩu 100%. Điểm khác biệt ở cửa nhôm này, đây là cửa nhôm vát cạnh có giá thành rẻ hơn so với cửa nhôm xingfa hệ 55. Giá thành rẻ hơn thì độ dày nhôm thấp hơn. Tuy nhiên, những khách hàng không thích sử dụng hệ cửa nhôm trong nước có thể tham khảo cửa nhôm vát cạnh này. Các bạn có thể thấy màu sắc rất đẹp. Và chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng phụ kiện, bản lề Kin Long cho đồng bộ, yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Về màu sắc, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ngoài trời.

3. Cửa nhôm Jma 

Cửa nhôm thứ 3 mà chúng tôi muốn giới thiệu là cửa nhôm Jma. Cửa nhôm có màu khá lạ. Hơn nữa, cửa nhôm này được thiết kế vát cạnh phía trên kính tạo điểm nhấn cho bộ cửa nhôm. Anh chị nào muốn sử dụng cửa nhôm này cho cho cửa nhôm 4 cánh, 1 cánh, 2 cánh hoặc cửa lùa đều có thể được. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng màu sắc này cho toàn bộ hệ thống cửa nhôm kính. 

mẫu cửa nhôm hệ jma

Với kính cường lực, khách hàng có thể sử dụng kính đơn hoặc kính ghép hai tấm đều được. Và chúng ta có thể kết hợp phụ kiện cao cấp như phụ kiện Roto, phụ kiện Cmech cho phù hợp hơn với màu sắc cửa nhôm.

4. Cửa nhôm hệ AD của Austdoor

mẫu cửa nhôm hệ ad austdoor

Tiếp theo là cửa nhôm AD của Austdoor màu vân gỗ. Điểm khác biệt là khung bao của cửa có độ dài 10cm, nhôm 2 li. Phụ kiện bản lề có thể sử dụng của Kin Long hoặc một số bản lề, phụ kiện cao cấp khác.

5. Cửa nhôm hệ Topal của Austdoor

Hệ nhôm tiếp theo mà chúng ta nói tới là hệ nhôm Topal của Austdoor. Ưu điểm của cửa nhôm này là về giá thành. Độ dày của cửa thấp hơn so với các dòng cửa nhôm khác, trung bình dày 1,4 li. Màu sắc của cửa tương tự màu nhôm nhập khẩu và các hệ cao cấp khác. Hệ thống bản lề chắc chắn và đẹp. Toàn bộ ốc vít được thiết kế bằng inox.

mẫu cửa nhôm hệ topal austdoor

Giá thành thấp do cửa nhôm này thiết kế thấp hơn các hệ khác. Còn về chất lượng, nó không kém so với các cửa nhôm hệ cao cấp khác.

6. Cửa nhôm hệ Topal của Austdoor màu xám giả đá

Hệ cửa nhôm cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn là cửa nhôm Topal của Austdoor có màu xám giả đá. Đây là màu rất đẹp, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho cửa nhôm 4 cánh mặt tiền. Cửa nhôm này có độ dày 2 ly, sử dụng bản lề lá, hệ thống vít được thiết hoàn toàn bằng inox 100%. Với hệ cửa nhôm này, khách hàng có thể sử dụng các loại kính có độ dày nhiều hơn như kính hộp, kính có nan đồng, nan nhôm ở giữa, tô điểm thêm, tạo điểm nhấn cho bộ của ngôi nhà.

Trên đây là toàn bộ 6 cửa nhôm được sử dụng ưa chuộng trong thời gian gần đây. Mọi người hãy lựa chọn cho mình một hệ cửa nhôm mà mình ưng ý nhất tại: https://lvwindow.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.